Máy CT Cone beam 3D - Chẩn đoán hình ảnh trên không gian 3 chiều

Máy CT Cone beam 3D hiện là hệ thống chẩn đoán hình ảnh hiện đại nhất được sử dụng trong nha khoa và đang được sử dụng tại SGC Dental Center. Hệ thống này cho kết quả hình ảnh 3 chiều cực kỳ rõ nét của mô răng, xương hàm, ống thần kinh và mô mềm mà film X-Quang 2 chiều không thể khảo sát được. 

Việc có được những hình ảnh sắc nét, độ chuẩn xác cao sẽ là yếu tố quan trọng giúp bác sĩ đánh giá tình trạng, từ đó đưa ra chỉ định chính xác cho từng bệnh nhân. 

Film CT Cone Beam 3D thường được chỉ định trong trường hợp:

 • Cấy ghép Implant.
 • Nhổ răng khôn, răng hàm trong trường hợp phức tạp.
 • Trường hợp niềng răng chỉnh nha cần có đánh giá chính xác về tình trạng xương hàm, chân răng.
 • Các trường hợp nội nha phức tạp.
 • Cần chẩn đoán bệnh lý của vùng hàm mặt.

Hệ thống thiết bị nha khoa hiện đại

Ngoài máy CT Cone Beam 3D, SGC Dental Center còn sở hữu đầy đủ các loại thiết bị, dụng cụ hiện đại bậc nhất. Mọi sản phẩm sử dụng tại phòng khám đều nhập khẩu từ Châu Âu, đảm bảo chính hãng 100%, đạt đủ tiêu chuẩn của Bộ Y Tế. 

Tại SGC Dental Center sở hữu đầy đủ hệ thống trang thiết bị, đáp ứng nhu cầu thăm khám và điều trị liên quan đến thẩm mỹ – bệnh lý về răng. Một số sản phẩm được sử dụng tại đây như:

 • Máy trám răng thẩm mỹ Soft – Start.
 • Máy cạo vôi siêu âm.
 • Máy phẫu thuật Implant.
 • Máy chữa tủy siêu âm.
 • Máy siêu âm.
 • Công nghệ tẩy trắng răng Lumacool.
 • Công nghệ CAD/CAM.
 • Máy hấp vô trùng.
 • Máy hút, nén khí.

Phòng khám vô trùng chuẩn Bộ Y Tế

Vô trùng trong nha khoa là điều kiện bắt buộc trong phòng khám nhằm tránh tình trạng lây nhiễm chéo bệnh lý qua đường máu và nước bọt. Phòng khám SGC Dental Center cam kết tuân thủ đúng tiêu chuẩn vô trùng nha khoa của Bộ Y Tế.

Phòng điều trị riêng biệt cho từng bệnh nhân

Nha khoa SGC Dental Center tự hào khi xây dựng được hệ thống phòng điều trị riêng biệt cho từng bệnh nhân. Chúng tôi nỗ lực để mang đến không gian an toàn tuyệt đối, dễ chịu cho khách hàng.
Các phòng khám đạt theo tiêu chuẩn chất lượng cao với diện tích rộng rãi, lắp đặt hệ thống máy điều hòa và thanh trùng không khí. Trong mỗi phòng đều sẽ trang bị đầy đủ dụng cụ, thiết bị phục việc điều trị. Tất cả đều hướng đến một kết quả điều trị tốt nhất, giúp khách hàng an tâm, thoải mái.

Phòng phẫu thuật

Hiện nay, SGC Dental Center đang là nha khoa uy tín về dịch vụ trồng răng Implant. Chính vì vậy, chúng tôi đặc biệt chú trọng đến các tiêu chuẩn phòng phẫu thuật.
Phòng phẫu thuật được thiết kế riêng biệt với hệ thống sát khuẩn bằng tia cực tím, đảm bảo vô trùng 100%. Đặc biệt, trong phòng trang bị đầy đủ máy theo dõi nhịp tim, bình oxy, máy hút, hộp thuốc sốc phản vệ, bóp bóng,… để xử lý nhanh chóng trong các tình huống bất ngờ.

Phòng vô trùng dụng cụ

Vô trùng nha khoa là khâu cực kỳ quan trọng cần được kiểm soát tốt để tránh tối đa nguy cơ lây nhiễm chéo cho khách hàng. SGC Dental Center cho xây dựng phòng vô trùng dụng cụ độc lập với hệ thống máy móc cao cấp nhất gồm: tủ đèn chiếu tia cực tím, lò hấp tiệt trùng tự động, dung dịch sát trùng, máy đóng gói tiệt trùng,…
Phòng khám SGC Dental Center cam kết thực hiện đúng quy trình vô trùng chuẩn của Bộ Y Tế.

Phòng Labo hiện đại tại Nha Khoa SGC

SGC Dental Center sở hữu phòng Labo hiện đại phục vụ cho dịch vụ nha khoa thẩm mỹ. Chúng tôi trực tiếp sản xuất hàm giả, răng giả, các sản phẩm chỉnh nha, bộ phận giả trong cấy ghép nha khoa.

Chúng tôi đầu tư một phòng Labo cao cấp với một đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và hệ thống thiết bị máy móc tối tân như: lò nung sườn Dekema nhập khẩu Đức, máy đúc cao tần Bego, lò nướng sứ, máy Milling, phần mềm thiết kế Dental System,….

Mọi sản phẩm được sử dụng đều phải kiểm tra, đạt yêu độ chính xác, tính thẩm mỹ và độ bền. Đây cũng chính là yếu tố giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí khi sử dụng dịch vụ nha khoa thẩm mỹ tại SGC Dental Center.

Thông tin Nha Khoa SGC – Trung Tâm Nha Khoa Quốc Tế

 • Website: https://nhakhoasgc.com/
 • Địa chỉ: 34 Hồ Biểu Chánh, Phường 11, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Hotline: 028 999 59597

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA

ĐẶT LỊCH HẸN
THĂM KHÁM NGAY

Vui lòng để lại thông tin của bạn.
SGC sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất

  DMCA.com Protection Status