NHA KHOA SGC DENTAL CENTER - CHO BẠN NỤ CƯỜI TỎA SÁNG NHẤT

Nha khoa SGC Dental Center - 10 năm 1 sứ mệnh cốt lõi: CHO BẠN NỤ CƯỜI TỎA SÁNG. Tại đây, chúng tôi quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, được đào tạo tại nhiều quốc gia trên thế giới và ứng dụng công nghệ nha khoa tân tiến bậc nhất. Sự hài lòng tuyệt đối của mọi khách hàng chính là niềm tự hào của chúng tôi.

Tầm nhìn

“Trở thành sự lựa chọn tin cậy số 1 khi bạn cần làm răng thẩm mỹ và điều trị bệnh lý răng miệng cho cộng đồng.”

Sứ Mệnh

Nha khoa SGC Dental Center hướng tới kết quả một hàm răng khỏe đẹp và bền vững. Sứ mệnh của chúng tôi là giúp khách hàng tự tin với nụ cười tỏa sáng, thoải mái trong ăn uống, giao tiếp, công việc hàng ngày.

Giá trị cốt lõi

“Y đức là kim chỉ nam” – Chúng tôi thấu hiểu rằng, chữ Tâm chính là điều tiên quyết để đạt được sự tín nhiệm của khách hàng. Chính vì vậy, Nha khoa SGC Dental Center luôn xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, cam kết tư vấn chuẩn – điều trị đúng.

Sự hài lòng của khách hàng là yếu tố tiên quyết

Nha khoa SGC Dental Center đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Chú trọng trong việc đào tạo chuyên môn, tay nghề của đội ngũ bác sĩ, cũng như không ngừng cập nhật các ứng dụng, công nghệ nha khoa tiên tiến nhất.

 • Tận tâm
  SGC Dental Center xây dựng một môi trường dựa trên sự hài lòng của khách hàng. Chúng tôi luôn luôn tôn trọng, lắng nghe và đón nhận mọi ý kiến, thắc mắc và đóng góp của bệnh nhân. Đồng thời, ý thức trong việc xây dựng thái độ phục vụ thân thiện, chủ động, tận tình của nhân viên, phụ tá, bác sĩ.
 • Chất lượng
  Nha khoa SGC Dental Center cam kết chất lượng từ những điều nhỏ nhất. Mỗi một bệnh nhân sẽ có phác đồ điều trị riêng biệt, đảm bảo đủ 3 tiêu chí: An toàn sức khỏe - Chức năng ăn nhai tốt - Tính thẩm mỹ cao. Mọi vật dụng, thiết bị sử dụng đều đảm bảo chính hãng, đạt mọi tiêu chuẩn.
 • Uy tín
  SGC Dental Center lấy chữ tín làm vũ khí, đảm bảo chất lượng từ chuyên môn bác sĩ đến cơ sở vật chất. Cam kết minh bạch về chi phí dịch vụ và tuân thủ.
 • Tuân thủ
  Chúng tôi cam kết thực hiện nghiêm chỉnh các quy định của Pháp luật, đáp ứng đầy đủ yêu cầu, quy chuẩn của Bộ Y Tế.

Triết lý kinh doanh của SGC Dental

Nha khoa SGC Dental Center hoạt động lấy vẻ đẹp răng miệng bền vững làm triết lý. Chúng tôi mong muốn mang đến giá trị tốt đẹp cho cộng động thông qua sự tự tin từ những nụ cười tỏa sáng. Ở đấy, sự tự tin không chỉ nói về tính thẩm mỹ mà còn là sự chắc khỏe, bền lâu. 

Bằng đội ngũ bác sĩ hơn 15 năm kinh nghiệm, bằng các kỹ thuật, công nghệ tốt nhất, SGC Dental Center tự hào là điểm đến uy tín của mọi khách hàng trong mọi lứa tuổi.

Câu chuyện kinh doanh của Nha khoa SGC Dental

Có một hành trình thật dài để xây dựng được một nha khoa SGC Dental Center uy tín như hôm nay. Nơi đó của 10 năm về trước là niềm đam mê, sự nhiệt huyết của một một nhóm bác sĩ khi đang là thực tập sinh tại Khoa Răng – Hàm – Mặt bệnh viện thành phố Hồ Chí Minh. Tất cả họ đều ấp ủ một ước mơ về một phòng khám nha khoa – nơi họ có thể tận dụng tài năng của mình để thay đổi, thổi sự tự tin trong từng nụ cười.

Với một trí hướng đó, sau 10 năm học tập, đi du học tại nhiều quốc gia như Pháp, Thụy Sỹ, Mỹ để hoàn thành các chứng chỉ nghiệp vụ, các bác sĩ đã quyết định trở lại và cùng nhau thành lập nha khoa SGC Dental Center.

Từ nền tảng vững chắc khi sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên môn cao, có đầy đủ chứng chỉ hành nghề và chuyên môn kỹ thuật Răng – Hàm – Mặt, SGC Dental Center phát triển cực kỳ nhanh chóng.

Đến nay, phòng khám đã là nơi quen thuộc và đặc biệt uy tín trong dịch vụ Thẩm mỹ răng sứ và Trồng răng Implant. Chắc chắn rằng, những lần đến thăm khám tại SGC Dental Center sẽ cho bạn cảm nhận được sự thoải mái, chu đáo và chuyên nghiệp.

Nha khoa SGC Dental Center chính xác là những gì bạn cần khi muốn lấy lại hàm răng khỏe đẹp, nụ cười tỏa sáng của mình. Đó là lý tưởng và sứ mệnh của chúng tôi!

Thông tin Nha Khoa SGC – Trung Tâm Nha Khoa Quốc Tế

 • Website: https://nhakhoasgc.com/
 • Địa chỉ: 34 Hồ Biểu Chánh, Phường 11, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Hotline: 028 999 59597

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA

ĐẶT LỊCH HẸN
THĂM KHÁM NGAY

Vui lòng để lại thông tin của bạn.
SGC sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất

  DMCA.com Protection Status