Trồng răng implant bao nhiêu 1 cái? 3 yếu tố quyết định chi phí?

14.12.2023

Trồng răng Implant là giải pháp tối ưu dành cho người bị mất răng, giúp khắc phục tiêu xương hàm và cải thiện chức năng ăn nhai y như răng thật. Tuy nhiên chi phí trồng răng Implant bao nhiêu 1 cái vẫn chưa được nhiều nơi công khai rõ ràng hoặc chỉ công khai giá một phần. Bài viết hôm nay, Nha Khoa SGC Dental Center sẽ cập nhật chi tiết trọn gói giá của từng loại răng Implant tốt nhất hiện nay cho bạn tham khảo nhé!

  Trồng răng implant bao nhiêu 1 cái?

  Đối với những trường hợp mất 1 răng, dù ở vị trí nào thì trồng Implant cũng được đánh giá là giải pháp tối ưu nhất. Phương pháp này không chỉ giải quyết được tình trạng tiêu xương hàm, đạt tính thẩm mỹ, mà còn không gây ảnh hướng đến các răng lân cận.

  Tuy nhiên, không ít khách hàng vẫn chưa rõ trồng răng Implant bao nhiêu 1 cái? Thực tế giá cho 1 trụ Implant đảm bảo chất lượng sẽ giao động sẽ giao động từ 10.000.000đ – 40.000.000đ.

  Sự chênh lệch về mức giá của răng Implant đến từ sự khác nhau của các loại trụ mà khách hàng lựa chọn. Tại Nha Khoa SGC hiện nay có thể kể tên một số dòng trụ Implant được ưa chuộng và chất lượng nhất như:

  STTLoại trụ ImplantƯu điểmGiá tham khảoBảo hành
  1Trụ Implant Hàn Quốc– Độ lành tính cao, an toàn.
  – Thiết kế có các ren quấn quanh theo chiều dài trụ giúp bám chắc vào xương hàm.- Chi phí hợp lý.
  ~10.000.000đ/trụ.5 – 10 năm
  2Trụ Implant Đức– Thiết kế trụ vòm kết nối côn code, phần thân có dạng vòng ren kép tăng độ bền, bám chắc tốt.
  – Thời gian tích hợp với xương hàm cực nhanh chóng.
  ~25.000.000đ/trụ.5 – 15 năm
  3Trụ Implant Mỹ– Khả năng tích hợp cực kỳ tốt, có thể sử dụng cho trường hợp tiêu xương hàm nhiều.
  – Độ bền cao.
  – Thiết kế tối ưu, sử dụng được trong nhiều trường hợp từ mất 1 răng đến mất toàn hàm.
  ~20.000.000đ – 35.000.000đ/trụVĩnh viễn
  4Trụ Implant Pháp– Phổ biến tại Việt Nam.
  – Vật liệu từ Titanium cấp độ 5, đảm bảo an toàn, tích hợp tốt.
  ~28.000.000đ/trụ.15 năm
  5Trụ Implant Thụy Sĩ– Thuộc dòng trụ cao cấp hàng đầu thế giới.- Vật liệu từ Titanium tinh khiết, tích hợp. xương cực nhanh chóng.
  – Tính ổn định và độ bền cao.
  ~30.000.000đ – 40.000.000đ/trụ.Vĩnh viễn
  Trồng răng Implant bao nhiêu tiền? Bảng giá trồng răng Implant 2024
  1 trụ Implant đảm bảo chất lượng sẽ giao động sẽ giao động từ 10.000.000 đồng - 40.000.000 đồng
  1 trụ Implant đảm bảo chất lượng sẽ giao động sẽ giao động từ 10.000.000đ – 40.000.000đ

  3 yếu tố ảnh hưởng đến chi phí trồng 1 răng Implant

  Trồng 1 răng Implant sẽ sử dụng 1 trụ cắm trực tiếp vào xương hàm tại vị trí mất răng, sau đó gắn mão răng sứ lên khi trụ đã ổn định. Quá trình phẫu thuật từ giai đoạn đầu đến khi hoàn thiện sẽ mất từ 3 – 6 tháng. Trồng răng Implant bao nhiêu 1 cái còn dựa vào 3 yếu tố này để quyết định tổng chi phí để thực hiện 1 case cấy ghép Implant:

  Lựa chọn vật liệu trồng răng Implant

  Vật liệu bạn lựa chọn để trồng răng Implant quyết định một phần lớn đến tổng chi phí. Trong đó vật liệu sẽ gồm hai sản phẩm chính là: trụ Implant và mão răng sứ. Tùy thuộc vào khả năng tài chính cũng như vị trí thực tế của răng bị mất mà bạn nên lựa chọn vật liệu làm răng phù hợp.

  • Nếu mất răng ở vị trí mặt tiền như răng cửa, răng nanh, bạn nên lựa chọn các vật liệu có tính thẩm mỹ. Phần trụ răng Implant nên có thiết kế vừa phải, bám chắc tốt và phần mão sứ nên ưu tiên dòng răng toàn sứ là tốt nhất.
  • Nếu mất răng ở vị trí răng hàm giữ vai trò chính trong hoạt động ăn nhai, thì bạn nên ưu tiên các vật liệu có độ bền cao, chắc chắn. Đặc biệt ở phần trụ Implant, bạn nên lựa chọn vật liệu làm từ Titanium nguyên chất để tích hợp xương nhanh, chịu lực tốt.

  Như vậy, chi phí trồng răng Implant bao nhiêu 1 chiếc chịu ảnh hưởng rất nhiều từ việc lựa chọn vật liệu. Thông thường, răng Implant tại vị trí răng hàm sẽ có giá cao hơn vị trí răng cửa, răng nanh.

  Tùy vào khả năng tài chính và vị trí thực tế để lựa chọn vật liệu làm răng
  Tùy vào khả năng tài chính và vị trí thực tế để lựa chọn vật liệu làm răng

  Công nghệ trồng răng Implant

  Mỗi công nghệ trồng răng Implant sẽ cần đến các thiết bị, máy móc hỗ trợ khác nhau. Cùng với đó chính là phải có bác sĩ chuyên môn giỏi, nắm bắt chắc chắn các thao tác trong quá trình phẫu thuật.

  Vậy nên đây cũng là một yếu tố ảnh hưởng phần nào đến việc trồng răng Implant bao nhiêu tiền một cái. Cùng điểm qua 6 công nghệ cấy ghép Implant tiên tiến nhất hiện nay đang được thực hiện tại Nha Khoa SGC như:

  • Công nghệ trồng răng Implant 3X: Phương pháp trồng răng Implant không rạch nướu, không gây đau, không xâm lấn, giúp tối ưu thời gian hồi phục vết thương.
  • Công nghệ trồng răng Healing Fast: Phương pháp dùng Healing trong Implant nhằm tăng độ bám sát giữa chân răng giả và lợi, giúp chân răng ổn định trong thời gian ngắn.
  • Công nghệ Teeth Instant: Công nghệ trồng răng tức thời ngay sau khi nhổ răng, giúp người bệnh rút ngắn thời gian thực hiện với chỉ 7 – 10 ngày.
  • Công nghệ cắm góc nghiêng Angle Tech: Kỹ thuật cắm trụ Implant theo góc nghiêng giúp tăng tuổi thọ cho răng, phân tác lực ăn nhai, tăng độ chắc chắn và chuẩn khớp cắn.
  • Công nghệ Implant 4S: Phương pháp tối ưu chức năng ăn nhai cho người bệnh bằng kỹ thuật trồng răng Implant theo 4 tiêu chí tốc độ, an toàn, sức mạnh và ổn định.
  • Công nghệ Safe Tech: Kỹ thuật rạch lợi bằng sóng siêu âm cao tần, không gây đau, rút ngắn thời gian hồi phục vết thương.
  Trồng răng Implant cần nhiều máy móc và công nghệ hiện đại
  Trồng răng Implant cần nhiều máy móc và công nghệ hiện đại

  Thủ thuật đi kèm khi phẫu thuật trồng răng Implant

  Tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe răng miệng của từng bệnh nhân, bác sĩ sẽ có những chỉ định cụ thể trong quá trình cấy ghép Implant vì thế mà trồng răng Implant bao nhiêu 1 cái sẽ tùy vào các trường hợp khác nhau.

  Một số chỉ định thường thực hiện trong quá trình trồng răng Implant tại Nha Khoa SGC gồm có:

  • Ghép xương: Thực hiện trong trường hợp xương hàm không đáp ứng đủ số lượng và chất lượng để thực hiện trồng Implant. Chi phí khoảng 7.000.000đ/răng.
  • Nâng xoang kín: Trong trường hợp xoang hàm trên hạ xuống thấp, chiều cao xương chỉ đạt từ 4 – 8mm. Chi phí khoảng 12.000.000đ/răng.
  • Nhổ răng cắm tức thì: Khi bắt buộc phải nhổ bỏ răng và vị trí nhổ đáp ứng đủ điều kiện cắm răng Implant tức thì sẽ thực hiện thủ thuật này. Chi phí khoảng 6.000.000 đồng/răng.
  • Nâng xoang hở: Trường hợp bị thiếu nhiều xương (chiều cao còn lại dưới 3mm), bệnh nhân phải bổ sung thể tích xương lớn mới có thể cắm trụ Implant. Chi phí khoảng 18.000.000đ/răng.

  Nha Khoa SGC – Địa chỉ nha khoa trồng răng Implant uy tín TP.HCM

  Ngoài việc thắc mắc trồng răng Implant bao nhiêu 1 cái thì khi tìm kiếm một nha khoa trồng răng Implant uy tín thì có 3 yếu tố bạn cần phải quan tâm nhất đó là: Bác sĩ – Cơ sở vật chất – Chính sách bảo hành. Hiện nay tại TP.HCM, Nha Khoa SGC Dental Center tự hào là một trong những nha khoa đáp ứng đầy đủ 3 tiêu chí trên.

  Hiện nay, Nha Khoa SGC nằm trong top đầu các đơn vị trồng răng Implant hàng đầu khi quy tụ đội ngũ tiến sĩ, bác sĩ có chuyên môn được đào tạo từ trường Đại học Y TP.HCM. Đến thăm khám và điều trị tại đây, bạn sẽ được trực tiếp các bác sĩ có trình độ từ CKI trở lên tư vấn, đưa ra phác đồ riêng, cam kết phù hợp nhất theo tình hình hiện tại của từng khách hàng.

  Sự uy tín của nha khoa đến từ hơn 10,000 ca cấy ghép Implant thành công cùng các chế độ và chính sách đảm bảo quyền lợi khách hàng tốt nhất. Khi đến với Nha Khoa SGC, bạn sẽ được tận hưởng các ưu đãi:

  • Hỗ trợ chi phí đi lại khi thăm khám.
  • Hỗ trợ chi phí nghỉ tại khách sạn cho khách hàng trong quá trình làm răng.
  • Nha khoa có cung cấp xe đưa đón khách hàng tại sân bay.
  • Chương trình giảm giá 10 – 15% cho người thân của khách hàng trồng răng Implant.
  • Hỗ trợ thanh toán trả góp hoặc trả theo đợt giảm bớt gánh nặng tài chính.
  • Chính sách bảo hành lâu dài.

  Như vậy có thể thấy trồng răng Implant vẫn đang là giải pháp thay thế răng hàng đầu hiện nay, đảm bảo an toàn, chức năng ăn nhai và tính thẩm mỹ. Với chất lượng vượt trội thì chi phí trồng răng Implant cũng không phải là rẻ, thường dao động từ 10.000.000đ – 40.000.000đ. Do đó, người bệnh nên cân nhắc, tìm hiểu kỹ lưỡng về các thông tin liên quan, đặc biệt là địa chỉ phòng khám uy tín để trồng răng IMplant.

  Hy vọng qua bài viết trên đây đã giúp bạn tìm được câu trả lời cho câu hỏi “trồng răng implant bao nhiêu 1 cái”, cũng như các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí của dịch vụ này. Hãy liên hệ đến cho Nha Khoa SGC Dental Center theo HOTLINE: 028 999 59597 để được tư vấn chi tiết về trồng răng Implant.

  5/5 (1 Review)
  Nha Khoa SGC- Phòng Khám Nha Khoa Số 1 TP. Hồ Chí Minh

   NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA ĐẶT LỊCH HẸN THĂM KHÁM NGAY

   Vấn đề quan tâm

   DMCA.com Protection Status