Trồng răng Implant All On 6 giá bao nhiêu?
Kiến thức trồng răng implant
02.01.2024
Đánh giá: 4.0/5 ( 20 bình chọn )

Trồng răng Implant All On 6 giá bao nhiêu, làm ở đâu tốt?

Đội ngũ bác sĩ nha khoa sgc với hơn 10 năm kinh nghiệm
ĐỘI NGŨ BÁC SĨ NHA KHOA SGC VỚI HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM

Trồng răng Implant All On 6 chính là kỹ thuật cao cấp nhất trong phương pháp phục hình răng toàn hàm thời điểm hiện nay. Vậy nên không khó hiểu khi trồng răng Implant All On 6 giá bao nhiêu là điều rất nhiều khách hàng đang quan tâm. Nha Khoa SGC sẽ cập nhật bảng giá mới nhất 2024 và giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến kỹ thuật All On 6 ngay trong bài viết dưới đây.

Trồng răng Implant All On 6 là gì?

Trồng răng Implant theo kỹ thuật All On 6 được công bố vào năm 1997 do công ty Nobel Biocare Implant nghiên cứu và phát triển. Kỹ thuật này được ứng dụng trong phục hình mất răng toàn hàm và nhận về đánh giá tích cực từ các chuyên gia nha khoa thế giới.

Sự ra đời của All On 6 đánh dấu một bước tiến vượt trội về khả năng phục hồi chức năng ăn nhai, thẩm mỹ cho người bị mất toàn bộ cung răng hàm trên/hàm dưới hoặc cả 2 cung hàm. Trong đó, kỹ thuật cấy ghép Implant All On 6 sẽ sử dụng 6 trụ Implant để cắm vào 6 vị trí răng đã mất theo độ sâu và độ nghiêng thích hợp để nâng đỡ cho tối đa 14 răng sứ. Cụ thể vị trí 6 trụ Implant như sau:

 • 4 trụ Implant sẽ được cắm vào khu vực răng phía trước ( thường ở vị trí răng số 2 và số 4).
 • 2 trụ Implant sẽ được cắm vào khu vực răng phía sau – răng hàm.
Phương pháp All On 6 là kỹ thuật sử dụng 6 trụ Implant cấy ghép cho toàn hàm
Phương pháp All On 6 là kỹ thuật sử dụng 6 trụ Implant cấy ghép cho toàn hàm

Trồng răng Implant All On 4 và All On 6 phương pháp nào tốt hơn?

Với những ai đang tìm hiểu về trồng răng Implant All On 6 giá bao nhiêu thì hẳn cũng sẽ biết về All On 4 và có những sự phân vân nhất định giữa hai kỹ thuật này. Theo đó, All On 4 được công bố vào năm 1990 và cũng được đánh giá nhiều ưu điểm tương đồng với All On 6. Vậy đâu mới là giải pháp phù hợp nhất dành cho bạn:

Tiêu chíAll On 4All On 6
Kỹ thuậtSử dụng 4 trụ ImplantSử dụng 6 trụ Implant
Khả năng phục hồi ăn nhaiĂn nhai tốt như răng thật, đạt hiệu quả lên đến 95%Khả năng ăn nhai cực tốt, không hạn chế thực phẩm, phục hồi đến 97% so với răng thật
Mức độ khoan xươngChỉ cần khoan 4 vị trí răng đã mất vào 4 vị trí răng số 2 và răng số 4Khoan 6 vị trí răng đã mất, tận dụng những vị trí xương hàm còn tốt để hạn chế ghép xương tối đa
Khả năng tiêu xương hàmHạn chế một phần tiêu xương hàm diễn ra tại các vị trí cắm trụ ImplantThoát khỏi tình trạng tiêu xương hàm, khắc phục các biến chứng như lệch mặt, lão hóa, móm do mất răng lâu năm
Khả năng phục hình thẩm mỹPhục hình y như răng thậtPhục hình y như răng thật
Tuổi thọVĩnh viễnVĩnh viễn
Chi phíDao động từ 100.000.000 – 200.000.000 VNĐ/hàmDao động từ 140.000.000 – 230.000.000 VNĐ/hàm

Việc lựa chọn kỹ thuật All On 4 hay All On 6 sẽ phụ thuộc vào tình trạng mất răng thực tế cũng như nhu cầu của từng người. Về chi phí, All On 6 đòi hỏi mức giá cao hơn do cần sử dụng nhiều trụ Implant hơn. Song, độ chắc chắn, tuổi thọ sau khi thực hiện trồng răng Implant bằng All On 6 được đánh giá cao, giúp bệnh nhân ăn uống thoải mái hơn so với All On 4.

  Trồng răng Implant All On 6 giá bao nhiêu?

  Trồng răng Implant All On 6 là một kỹ thuật khó, không chỉ đòi hỏi kỹ thuật bác sĩ giỏi, trình độ cao mà cần nha khoa cung cấp thiết bị, công nghệ hiện đại và vật liệu chất lượng. Đồng thời, phương pháp này được áp dụng để phục hình mất răng toàn hàm nên tổng chi phí thực hiện rất cao.

  Để biết chính xác chi phí trồng răng Implant All On 6 giá bao nhiêu? Bạn cần dựa vào tình trạng răng miệng thực tế, loại răng Implant mình lựa chọn là gì? Theo đó, trồng răng Implant All On 6 giá sẽ dao động theo từng dòng răng Implant khác nhau, ảnh hưởng trực tiếp đến tổng chi phí cũng như chính sách bảo hành.

  Tại Nha Khoa SGC, Chi phí trọn gói cho quá trình trồng răng Implant All On 6 sẽ dao động từ 140.000.000 – 230.000.000 VNĐ/hàm. Mức giá trên đã bao gồm các khoản chi phí thăm khám, điều trị bệnh lý trước khi cắm trụ Implant, 6 trụ Implant, 6 Abutment, 14 răng sứ. Sự chênh lệch về giá phụ thuộc vào loại trụ Implant và loại răng sứ mà khách hàng lựa chọn.

  Hiện tại, bạn có thể tham khảo trực tiếp bảng giá các loại răng Implant phù hợp cho kỹ thuật All On 6 tại Nha Khoa SGC:

  Loại răng ImplantGiá gốc (VNĐ/trụ)Bảo hành
  Biotem Hàn Quốc15.000.0005 năm
  Hiossen Mỹ20.000.0007 năm
  ETK Pháp28.000.00015 năm
  Neodent Thụy Sĩ30.000.000Vĩnh viễn
  Nobel USA32.000.000Vĩnh viễn
  Nobel Active USA35.000.000Vĩnh viễn
  Straumann Thụy Sĩ38.000.000Vĩnh viễn
  Giá trồng răng Implant nguyên hàm trọn gói mới nhất năm 2024
  Chi phí làm răng Implant All On 6 tương đối lớn
  Chi phí làm răng Implant All On 6 tương đối lớn

  Quy trình trồng răng All On 6 diễn ra như thế nào?

  Tại Nha Khoa SGC, kỹ thuật All On 6 áp dụng theo đúng quy trình trồng răng Implant chuẩn 6 bước sau:

  • Bước 1: Tư vấn và báo chi phí. Bác sĩ thăm khám tổng quát và đưa ra phương án điều trị, từ đó tính toán tổng chi phí dự trù cho bệnh nhân.
  • Bước 2: Thăm khám chi tiết. Để có được chẩn đoán chính xác nhất, bệnh nhân sẽ được chỉ định chụp phim CT Combine cùng các xét nghiệm cần thiết khác. Sau khi có kết quả, bác sĩ sẽ dựa theo đó để có phương án điều trị cụ thể với liệu trình chính xác cho bệnh nhân.
  • Bước 3: Tiến hành cấy ghép Implant. Quá trình cắm trụ Implant được thực hiện theo đúng phương án đã thông báo đến bệnh nhân đảm bảo an toàn, nhanh chóng, không gây đau.
  • Bước 4: Lấy dấu hàm cho bệnh nhân và gắn răng tạm thời. Sau khoảng 3 – 5 ngày cắm trụ Implant, bác sĩ sẽ lấy dấu hàm cho bạn và thực hiện gắn răng tạm thời trên trụ Implant.
  • Bước 5: Tái khám kiểm tra vết thương. Quá trình đợi vết thương lành và trụ Implant tích hợp sẽ luôn được bác sĩ theo dõi và kiểm tra thường xuyên theo lịch thăm khám định kỳ.
  • Bước 6: Phục hình răng sứ và hoàn tất. Công đoạn cuối cùng chính là cố định răng sứ lên trụ Implant sau khi vết thương đã ổn định hoàn toàn.
  Chụp phim trước khi cấy ghép Implant là một bước rất quan trọng
  Chụp phim trước khi cấy ghép Implant là một bước rất quan trọng

  Địa chỉ trồng răng Implant All On 6 chất lượng tại Tp. Hồ Chí Minh

  Sau khi cập nhật trồng răng Implant All On 6 giá bao nhiêu bạn có thể thấy chi phí thực hiện phương pháp này rất cao. Do đó, để đảm bảo số tiền bạn bỏ ra nhận về kết quả xứng đáng nhất thì hãy thật cẩn trọng trong khâu lựa chọn địa chỉ nha khoa thực hiện. Theo đó, khi tìm hiểu nha khoa trồng răng Implant, bạn cần đảm bảo đạt các yếu tố sau đây:

  1. Cơ sở vật chất đầy đủ, trang bị máy móc, thiết bị hiện đại, sạch sẽ, đảm bảo vô trùng.
  2. Đội ngũ bác sĩ thực hiện phải đảm bảo đủ trình độ, có chuyên môn cao, đầy đủ chứng chỉ hành nghề.
  3. Nha khoa đã hoạt động lâu năm và có đánh giá tốt từ khách hàng.
  4. Chính sách bảo hành đầy đủ.
  5. Giá cả công khai, minh bạch trong hình thức thanh toán.
  Nha Khoa đạt chuẩn cần được trang bị đầy đủ thiết bị, máy móc
  Nha Khoa đạt chuẩn cần được trang bị đầy đủ thiết bị, máy móc

  Nha Khoa SGC tự hào là địa chỉ điều trị, phục hình răng thẩm mỹ uy tín TOP đầu tại TP.HCM cho kiều bào và khách hàng trong nước. SGC được xây dựng theo mô hình nha khoa kỹ thuật cao, chuyên sâu về các dịch vụ cấy ghép Implant, răng sứ, chỉnh nha theo tiêu chuẩn Quốc tế.

  Sự thành công của Nha Khoa SGC được thể hiện rõ ràng nhất qua sự hài lòng của khách hàng và minh chứng từ hơn 10.000 ca cấy ghép Implant thành công. Xây dựng từ sự chuyên nghiệp ngay từ những ngày đầu, cho đến hiện nay Nha Khoa SGC tự hào khi sở hữu đội ngũ bác sĩ trình độ cao và cơ sở hiện đại hàng đầu tại Phú Nhuận – TP.HCM.

  Với cam kết lấy “Y đức” làm kim chỉ nam, Nha Khoa SGC luôn chú trọng đến sự an toàn và sự hài lòng của khách hàng. Chính vì vậy, SGC cam kết luôn minh bạch mọi thông tin, thực hiện đúng quy trình thăm khám và bảo hành với mọi khách hàng.

  SGC cam kết thực hiện trồng răng Implant đúng tiêu chuẩn an toàn, sử dụng vật liệu chính hãng, bảo hành đúng thời gian cho mọi khách hàng. Đặc biệt, với dịch vụ trồng răng Implant All On 6, Nha Khoa SGC mang đến nhiều ưu đãi giúp khách hàng vừa an tâm về chất lượng, vừa tiết kiệm chi phí tối đa:

  • Miễn phí toàn bộ chi phí thăm khám và điều trị bệnh lý về răng khi trồng Implant tại Nha Khoa.
  • Hỗ trợ chi phí di chuyển, xe đưa đón tại sân bay, chỗ ở cho khách hàng trong quá trình trồng Implant.
  • Cấp thẻ bảo hành cho khách hàng.
  • Giảm 10 – 15% cho người thân khi trồng răng Implant tại nha khoa.

  Trồng răng Implant bằng kỹ thuật All On 6 là giải pháp hiệu quả hàng đầu cho những ai bị mất răng toàn hàm. Tuy nhiên phương pháp cần một khoản chi phí rất cao nên bạn hãy cân nhắc kỹ lưỡng trong việc lựa chọn nha khoa uy tín để đảm bảo răng Implant có chất lượng tốt nhất.

  Hy vọng với những chia sẻ trên đây, Nha Khoa SGC đã giúp bạn biết được trồng răng Implant All On 6 giá bao nhiêu và có thêm nhiều thông tin hữu ích khác. Hãy liên hệ đến HOTLINE: 028 999 59597 của SGC nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc hay cần tư vấn chi tiết về các dịch vụ làm răng thẩm mỹ.

  5/5 (1 Review)
  Nha Khoa SGC- Phòng Khám Nha Khoa Số 1 TP. Hồ Chí Minh

   NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA ĐẶT LỊCH HẸN THĂM KHÁM NGAY

   Vấn đề quan tâm

   DMCA.com Protection Status