Trồng răng Implant bao nhiêu tiền? Bảng giá trồng răng Implant 2024

14.12.2023

Trồng răng Implant bao nhiêu tiền luôn là những thắc mắc lớn của khách hàng khi có nhu cầu cấy ghép Implant. Thực tế, giá của một trụ Implant có thể liên quan đến nhiều chi phí khác nhau vì thế mà ở các nha khoa khác nhau sẽ có các mức giá khác nhau. Nhưng không phải nha khoa nào cũng minh bạch được đúng giá trị khi trồng răng Implant. Tại Nha Khoa SGC, giá cả sẽ được minh bạch hoàn toàn, khách hàng có thể yên tâm thực hiện. Cùng Nha Khoa SGC xem qua bảng giá trồng răng Implant mới nhất 2024 trong bài viết dưới đây nhé!

  Trồng răng Implant bao nhiêu 1 cái?

  Giá trồng răng Implant Tp.HCM sẽ phụ thuộc vào loại răng mà khách hàng lựa chọn. Trong đó, tổng chi phí khi báo giá đến khách hàng đã bao gồm toàn bộ giá trụ Implant, Abutment, răng sứ và các dịch vụ liên quan. Chi phí này không bao gồm các chi phí của các thủ thuật phát sinh như nâng xoang kín, nhổ răng cắm tức thì, nâng xoang hở, ghép xương.

  Tại Nha Khoa SGC hiện đang cung cấp 7 loại răng Implant được nhập trực tiếp từ đơn vị sản xuất, cam kết chính hãng với chất lượng cao nhất. Mức giá cho một răng Implant sẽ vào khoảng 10.000.000đ – 40.000.000đ/trụ.

  Cấy ghép implant 1 cái được không? Bao nhiêu tiền
  Cấy ghép implant 1 cái được không? Bao nhiêu tiền

  Chi phí trồng răng Implant bao nhiêu tiền?

  Trồng răng Implant là một kỹ thuật khó, không chỉ đòi hỏi tay nghề bác sĩ giỏi mà còn cần nhiều máy móc hiện đại hỗ trợ. Đồng thời, để có một kết quả tốt sau cấy ghép Implant thì bạn cũng phải sử dụng vật liệu đảm bảo chất lượng. Đây cũng chính là 3 yếu tố chính quyết định đến bảng giá trồng răng Implant.

  Muốn biết chính xác trồng răng Implant bao nhiêu tiền, bạn cần dựa trên số lượng và vị trí răng trồng. Đối với từng trường hợp cụ thể, sau khi thăm khám chi tiết, bác sĩ sẽ đưa ra các phương án điều trị phù hợp, từ đó tư vấn chính xác chi phí mà bạn phải chi trả.

  Chi phí trồng răng Implant nhiều tiêu chí như số lượng, vị trí trồng răng và loại trụ implant
  Chi phí trồng răng Implant nhiều tiêu chí như số lượng, vị trí trồng răng và loại trụ implant

  Giá trồng răng Implant nguyên hàm trọn gói mới nhất 2024

  Trồng răng Implant nguyên hàm được áp dụng trong những trường hợp bệnh nhân bị mất răng nguyên hàm. Trong trường hợp này, bác sĩ sẽ áp dụng công nghệ All On 4 hoặc All On 6 để bắt vít.

  Khi bị mất răng nguyên hàm, thay vì cắm mỗi răng một trụ Implant, thì hiện nay nha khoa SGC Dental Center sẽ áp dụng phương pháp All On 4 (bắt 4 trụ) hoặc All On 6 (bắt 6 trụ). Đây là giải pháp tối ưu nhất hiện nay khi vẫn đảm bảo được lực tác động dàn đều trên toàn bộ xương hàm, vừa giúp tiết kiệm tài chính.

  Tổng chi phí trồng răng nguyên hàm đã bao gồm 4 – 6 Implant và phục hình 12 – 16 răng sứ cho toàn hàm. Trường hợp khách hàng có nhu cầu lựa chọn răng sứ theo nhu cầu, mức giá sẽ được tính vào phần chi phí bù thêm. Chi tiết bảng giá trồng răng Implant tại nha khoa SGC tại đây:

  STTLoại Trụ ImplantƯu điểmGiá gốc Bảo hành
  1Biotem Hàn Quốc– Ăn nhai tốt, phù hợp với cấy răng lẻ.
  – Tiết kiệm chi phí.
  15.000.000đ/trụ5 năm
  2Hiossen Mỹ– Độ bền cao.
  – Phù hợp cấy răng lẻ và toàn hàm.
  20.000.000đ/trụ7 năm
  3ETK Pháp– Thương hiệu uy tín số 1 tại Pháp.
  – Phù hợp cấy răng lẻ và toàn hàm.
  28.000.000đ/trụ15 năm
  4Neodent Thụy Sĩ– Dòng trụ phổ biến trên thế giới.
  – Khả năng tích hợp xương rất nhanh.- Ưu điểm khi trồng răng toàn hàm.
  30.000.000đ/trụVĩnh viễn
  5Nobel USA– Độ bền cao, chịu lực tốt, thiết kế thuôn dài phù hợp với nhiều trường hợp. 
  – Ưu tiên sử dụng cho trồng răng toàn hàm.
  32.000.000đ/trụVĩnh viễn
  6Nobel Active USA– Dòng trụ Implant cao cấp, khả năng tích hợp vượt trội.
  – Ưu tiên sử dụng cho trồng răng toàn hàm.
  35.000.000đ/trụVĩnh viễn
  7Straumann Thụy Sĩ– Trụ Implant cao cấp top 1 thế giới.
  Khả năng tích hợp siêu nhanh chỉ 8 – 10 tuần.
  – Sử dụng cho trồng răng toàn hàm.
  38.000.000đ/trụVĩnh viễn
  Giá trồng răng Implant nguyên hàm trọn gói mới nhất năm 2024
  Trồng răng nguyên hàm có chi phí cao hơn
  Trồng răng nguyên hàm có chi phí cao hơn

  Trồng Implant răng cửa giá bao nhiêu?

  Trồng răng Implant bao nhiêu tiền đối với răng cửa? Trồng răng Implant cho răng cửa vẫn áp dụng kỹ thuật cắm trụ như thông thường. Điểm khác biệt của răng Implant cho răng cửa với các vị trí khác nằm ở yêu cầu về tính thẩm mỹ cho phần răng sứ thường sẽ cao hơn.

  Nguyên nhân bởi răng cửa nằm vị trí trung tâm của khuôn miệng, tác động  lớn đến tính thẩm mỹ khuôn mặt.

  Do vậy mà khi trồng răng Implant răng cửa, bác sĩ thường tư vấn người bệnh lựa chọn dòng sứ cao cấp thuộc nhóm răng toàn sứ.

  Vì răng toàn sứ có chi phí cao hơn các loại răng sứ khác nên tổng chi phí trồng Implant cũng sẽ cao hơn. Mức giá cho một chiếc răng cửa đẹp sẽ vào khoảng 20.000.000đ/trụ.

  Trồng Implant răng cửa - Tư vấn chi phí và loại răng phù hợp
  Trồng răng cửa nên chọn loại có thẩm mỹ cao
  Trồng răng cửa nên chọn loại có thẩm mỹ cao

  Trồng răng Implant số 6 bao nhiêu tiền?

  Răng số 6 là chiếc răng hàm “cấm chỉnh” bởi đây là một vị trí phải chịu lực ăn nhai lớn nhất trên cùng hàm. Do đó khi mất răng số 6, việc trồng răng Implant là việc cần làm ngay và lựa chọn vật liệu phù hợp.

  Khi trồng Implant cho răng số 6, bác sĩ thường tư vấn cho bệnh nhân nên ưu tiên lựa chọn loại răng có độ bền cao, tích hợp xương hàm tốt. Hai yếu tố trên nhằm đảm bảo sau khi cấy Implant, răng mới vẫn đảm bảo được vai trò của mình trong cung hàm, đồng thời hạn chế tác động xấu đến các răng lân cận.

  Các dòng răng Implant nên được cân nhắc như: răng Implant của Đức, Mỹ, Thụy Sĩ, Pháp với tổng chi phí khoảng từ 20.000.000đ/trụ trở lên.

  nha khoa sgc dia chi trong implant uy tin tai phu nhuan
  Trồng răng Implant bao nhiêu tiền? Bảng giá trồng răng Implant 2024 9

  Trồng răng Implant số 7 giá bao nhiêu?

  Trồng răng Implant bao nhiêu tiền đối với răng số 7? Răng số 7 và răng số 6 là bộ đôi giữ chức năng nhai, nghiền thức ăn chính, khi bị mất răng số 7, bạn cũng cần lựa chọn loại răng cố độ bền cao, chịu lực tốt, bảo hành lâu dài.

  Các dòng răng Implant được khuyến khích lựa chọn cho vị trí răng số 7 như: Neodent Thụy Sỹ, Nobel USA,  Nobel Active USA, Straumann Thụy Sĩ.

  Mức giá có các dòng răng Implant sẽ vào khoảng 20.000.000đ/trụ trở lên với thời gian bảo hành từ 7 năm – vĩnh viễn.

  Khuyến mãi trồng răng Implant cực đã tại Nha Khoa SGC

  Từ mong muốn giúp mọi khách hàng đều có thể trồng răng Implant, giúp cải thiện tình trạng thẩm mỹ cũng như chức năng cho hàm răng, Nha Khoa SGC triển khai các chương trình khuyến mãi trong tháng này. Cụ thể giá khuyến mãi cho dịch vụ trồng Implant như sau:

  STTLoại Trụ ImplantGiá gốc Giá khuyến mãi 
  1Biotem Hàn Quốc15.000.000/trụ9.900.000đ/trụ
  2Hiossen Mỹ20.000.000/trụ11.900.000đ/trụ
  3ETK Pháp28.000.000/trụ19.000.000đ/trụ
  4Neodent Thụy Sỹ30.000.000/trụ25.000.000đ/trụ
  5Nobel USA32.000.000/trụ30.000.000đ/trụ
  6Nobel Active USA35.000.000/trụ33.000.000đ/trụ
  7Straumann Thụy Sĩ38.000.000/trụ35.00.000đ/trụ
  Trồng răng Implant giúp cải thiện tình trạng thẩm mỹ cũng như chức năng cho hàm răng
  Trồng răng Implant giúp cải thiện tình trạng thẩm mỹ cũng như chức năng cho hàm răng

  Đặc biệt: Nha Khoa SGC Dental còn mang đến cách thức thanh toán linh hoạt, đa dạng, khách hàng có thể trả trước, trả sau hoặc trả góp 0% đều được.

  Khuyến mãi trồng răng Implant Cập nhật mới nhất 2024

  Trồng răng Implant miễn phí có thật không? Có nên trồng răng Implant giá rẻ?

  Những lợi ích từ việc trồng răng Implant đã quá rõ ràng khi đảm bảo được chức năng ăn nhai và tính thẩm mỹ khi bạn bị mất răng. Song, cũng chính từ đây mà không ít nha khoa kém uy tín sử dụng những chiêu trò để khách hàng sử dụng dịch vụ của họ.

  Không khó để bạn tìm kiếm được những lời quảng cáo về trồng răng Implant giá rẻ, trồng răng miễn phí trên các trang mạng. Thế nhưng sự thật thì có trồng răng miễn phí hay chỉ với giá 2.000.000đ – 3.000.000đ/trụ hay không?

  Nhìn từ thực tế, trồng răng Implant muốn đảm bảo chất lượng phải đạt được 3 tiêu chí chính là:

  • Vật liệu răng Implant đảm bảo, trụ Implant phải được làm từ Titanium nguyên chất.
  • Tay nghề bác sĩ giỏi, có chuyên môn về cấy ghép Implant.
  • Cơ sở vật chất đầy đủ, cần có máy móc hỗ trợ và công nghệ trồng răng hiện đại.
  Trồng răng Implant miễn phí, giá chỉ 2 triệu có thật không?

  Bạn có thể tham khảo bảng giá trồng răng Implant tại bệnh viện răng hàm mặt hay tất cả các nha khoa uy tín đến xem trồng răng Implant bao nhiêu tiền sẽ thấy giá dịch vụ giao động từ 10.000.000đ trở lên. Vậy nên việc quảng cáo cấy răng Implant giá rẻ, thường là chiêu trò lừa đảo của các “nha tặc”. Bạn sẽ đối mặt với nguy cơ sử dụng phải răng Implant kém chất lượng, hay tay nghề bác sĩ kém chất lượng, khó đảm bảo tính an toàn cho ca phẫu thuật.

  5 Lý do bạn nên chọn trồng răng Implant tại Nha Khoa SGC?

  Nha khoa SGC Dental Center luôn tự hào khi là địa chỉ uy tín cho kiều bào trong và ngoài nước khi cần trồng răng Implant. Hơn 10 năm kinh nghiệm, đội ngũ bác sĩ, nhân sự của nha khoa đã hoàn thành hơn 10,000 ca, đem lại nụ cười khỏe mạnh, tỏa sáng cho khách hàng. Để đạt được thành công như ngày hôm nay, ngoài việc luôn công khai bảng giá trồng răng Implant bao nhiêu tiền, Nha Khoa SGC đã luôn tuân thủ thực hiện theo 5 cam kết sau:

  • Cam kết 100% bác sĩ tại Nha Khoa SGC đều đạt CKI trở lên, được đào tạo chuyên sâu về cấy ghép Implant.
  • Cam kết 100% trụ Implant chính hãng, đạt chuẩn ICOI.
  • Cam kết công khai, minh bạch giá cả, không phát sinh phụ phí.
  • Cam kết thăm khám đầy đủ, tư vấn chính xác.
  • Cam kết bảo hành đầy đủ, hỗ trợ khách hàng tận tình.

  Tại Nha Khoa SGC, mọi khách hàng còn được hưởng những đặc quyền và các chính sách bảo hành tốt nhất. Nha khoa hỗ trợ chi phí vận chuyển, khách sạn và có xe đưa đón tại sân bay cho khách hàng ở xa. Cùng với đó là chính sách bảo hành lên đến trọn đời, giúp khách hàng đảm bảo chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

  Mọi thắc mắc về trồng răng Implant bao nhiêu tiền cũng như các thông tin liên quan đến dịch vụ, bạn vui lòng liên hệ đến HOTLINE: 028 999 59597 để nhận tư vấn chi tiết từ những chuyên gia tại Nha khoa SGC bạn nhé!

  5/5 (1 Review)
  Nha Khoa SGC- Phòng Khám Nha Khoa Số 1 TP. Hồ Chí Minh

   NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA ĐẶT LỊCH HẸN THĂM KHÁM NGAY

   Vấn đề quan tâm

   DMCA.com Protection Status